TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP QUẬN ĐỐNG ĐA CÙNG PHƯỜNG QUỐC TỬ GIÁM TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUỐC TỬ GIÁM
Ngày đăng 30/01/2022 | 15:51  | Lượt xem: 136

Sáng 24/1, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa cùng phường Quốc Tử Giám tổ chức trao tặng 60 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quốc Tử Giám.

        Sáng 24/1, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa cùng phường Quốc Tử Giám tổ chức trao tặng 60 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quốc Tử Giám.

        Chương trình diễn ra tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Quốc Tử Giám. Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa và phường Quốc Tử Giám đưa Tết đến gần hơn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của phường Quốc Tử Giám. Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, các chương trình vì cộng đồng thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” lại được đẩy mạnh, nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình còn khó khăn trong cuộc sống được đón một cái Tết đầy đủ, đấm ấm. Tinh thần tương thân tương ái càng ý nghĩa hơn khi hiện hữu qua bao việc làm, hành động và trở thành sợi dây kết nối, giúp cộng đồng chung tay vượt qua khó khăn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, tinh thần ấy lại hiện lên dung dị và ấm áp. Hưởng ứng phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và để mang đến một cái Tết đủ đầy hơn, Phường Quốc Tử Giám cùng Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã dành tặng 60 suất quà tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn của phường Quốc Tử Giám. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa cho biết, nhân dịp tết Nhâm Dần sắp đến, sẻ chia cùng với Nhân dân phường Quốc Tử Giám, động viên đối với các hoàn cảnh khó khăn,

        Thông qua Hội nghị, đ/c Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp cũng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và chúc người dân đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm; đồng thời bày tỏ hy vọng sang năm mới, các gia đình sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn để có cuộc sống ngày càng ấm no.

        Tại buổi trao quà, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã quan tâm, động viên, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19.

        Theo đó, các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp nghĩa tình.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi trao quà