TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND PHƯỜNG QUỐC TỬ GIÁM TRAO TẶNG XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT
Ngày đăng 17/03/2021 | 15:56  | Lượt xem: 1780

UBND phường Quốc Tử Giám đã trao tặng 2 xe lăn cho 2 đối tượng bảo trợ xã hội do phường quản lý.

Thực hiện công văn số 22/ CV -HBT của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi về việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật năm 2021. Căn cứ vào số lượng xe lăn được phân bổ. Ngày 17/3/2021 UBND phường Quốc Tử Giám đã trao tặng 02 xe lăn cho 2 đối tượng bảo trợ xã hội do phường quản lý. Sau khi nhận xe lăn cho Người khuyết tật đại diện gia đình rất cảm kích và cảm ơn sự quan tâm của Thành Hội, Phòng LĐTB - XH Quận Đống Đa đã mang lại niềm vui trên hành trình mới của những người khuyết tật để họ dễ dàng hơn trong học tập,các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Ông Dương Chí Đông - Phó chủ tịch UBND Phường đại diện lãnh đạo phường trao tặng xe lăn

cho gia đình người khuyết tật.