TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

Phường Quốc Tử Giám tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022
Ngày đăng 16/12/2022 | 22:41  | Lượt xem: 174

Sáng ngày 01/12/2022, tại Hội trường UBND phường Quốc Tử Giám, lãnh đạo UBND phường và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Cảnh Quang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc phường Quốc Tử Giám.

Dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Cảnh Quang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm về công tác lãnh chỉ đạo các hoạt động kinh tế - xã hội của địa phương năm 2022 và Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2022, kết quả chi thu nhập tăng thêm cho người lao động.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Nguyễn Cảnh Quang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022; Đồng thời cũng đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường luôn đoàn kết, quan tâm hỗ trợ nhau cùng hoàn thành công việc chung. Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi. Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị