TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Phường Quốc Tử Giám: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bầu cửu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026
Ngày đăng 16/06/2021 | 17:55  | Lượt xem: 368

Thực hiện kế hoạch 02/KH-UBBC ngày 04/6/2021 của Ủy ban bầu cử Quận Đống Đa. chiều ngày 14/6/2021 Ban chỉ đạo bầu cử phường Quốc Tử Giám đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Xuân - Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám; Đ/c Nguyễn Cảnh Quang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Quốc Tử Giám; Đ/c Lê Lệ Thanh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ phường; Đ/c Lê Quốc Việt - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Các đ/c Phó Chủ tịch UBND phường; Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội; các ông (bà) là Bí thư Chi bộ KDC; Các ông (bà) Tổ trưởng, Tổ phó Tổ bầu cử; cùng các ông (bà) Đại diện tập thể và cá nhân được khen thưởng trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường Quốc Tử Giám đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được yêu cầu đề ra, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ngày hội lớn của toàn dân. BCĐ công tác bầu cử phường đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sâu sát, cụ thể; quán triệt, triển khai kịp thời các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Trung ương, thành phố và quận, đồng thời ban hành các văn bản chỉ đạo, kế hoạch, hướng dẫn chi tiết, cụ thể về công tác bầu cử phù hợp với điều kiện thực tiễn địa phương, chỉ đạo chuẩn bị kỹ lưỡng mọi điều kiện về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực phục vụ cho công tác bầu cử.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên các khu vực bỏ phiếu đã khai mạc đúng giờ quy định. Với tỷ lệ 99,98% cử tri trong danh sách đã tham gia bỏ phiếu, bầu đủ, bầu đúng số đại biểu được bầu của 5 khu vực bỏ phiếu, quá trình chuẩn bị, tổ chức bầu cử đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm. Do đó cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường Quốc Tử Giám đã thành công tốt đẹp, không phải bầu thêm, bầu lại.

Tại Hội nghị, đã công bố Quyết định và khen thưởng cho 12 tập thể, 60 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

(Lãnh đạo phường trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026)